Hot
Home » Mua căn hộ Vinhomes Central Park theo phong thủy » Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

Việc mua căn hộ Vinhomes Central Park theo phong thủy ngày càng quan trọng đối với gia chủ, hầu hết các gia chủ đều tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua hay đầu tư bất động sản đều xem các hướng hợp với mình, bởi theo quan niệm của các khách hàng để họ dễ mua dễ bán, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh cũng như vấn đề sức khỏe khi định cư một nơi mới.vinhomes central park thap c3 Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

 

Phân tích mua căn hộ Vinhomes Central Park theo Đông Tứ Trach cho Gia chủ

khm Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972
Các vị trí gia chủ có thể mua để ở.
Các vị trí gia chủ có thể ở:
căn hộ số 7 và 8 ở tòa tháp C1: đã hết hàng
Căn hộ số 3 và số 10 ở tòa tháp C3: còn nhiều
Số 7 ở tòa tháp P6: còn nhiều

Quý gia chủ nam mạng sinh năm 6/9/1972 thuộc trạch Khảm

Gia chủ có 4 hướng hợp: chính bắc ( phục vị); chính đông ( thiên y); chính nam ( phúc đức); đông nam ( sinh khí);
4 hướng còn lại không hợp là : đông bắc, tây bắc, chính tây và tây nam
Trong đó cần tuyệt đối tránh hướng tây nam ( tuyệt mạng).

* Bà xã sinh 19/8/1972 thuộc trạch Cấncn Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

4 hướng hợp là: đông bắc ( phục vị), tây bắc (thiên y); chính tây ( phúc đức); tây nam ( sinh khí)
4 hướng không hợp cần phải tránh: chính bắc ( ngũ quỷ), chính đông ( lục sát); chính nam ( họa hại) và đông nam ( tuyệt mạng).
* Định hướng: sẽ chọn hướng chính bắc của chồng làm hướng view là tốt nhất và cũng đỡ hại cho vợ. Với lý do: hướng view là hướng chính nên kim la bàn thông thường cũng hay bị lệch khoảng 5 đến 10 độ là theo yếu tố mùa, yếu tố thời tiết, nên nếu lệch sang hai bên của hướng chính bắc sẽ là đông bắc và tây bắc thì cũng rất tốt cho vợ. Hướng chính bắc thích hợp với việc chồng làm cơ quan nhà nước, nếu được hướng chính đông rất thích hợp với việc làm ăn kinh doanh, nhiều cơ hội cùng các yếu tố về thiên thời địa lợi nhân hòa – chính đông ( thiên y).
– Chọn hướng nam ( phước đức)thì tốt cho chồng và con cái sau này, nhưng yếu tố thời tiết và mùa vụ có ảnh hưởng tới định hướng từ trường la bàn lệch sang đông nam thì lại cực xấu cho vợ ( đông nam – tuyệt mạng), bản thân chính nam cũng là xấu cho vợ nhưng ở mức độ nhẹ và nhỏ.
* Một căn hộ sẽ có nhiều hướng đón sinh khí, nhưng chúng ta sẽ lấy hướng đón sinh khí mạnh nhất là hướng chính phù hợp với trạch của gia chủ ( thông thường căn cứ theo trạch của chủ nhà – là chồng – là người chủ gia đình, là người lao động chính quyết định các vấn đề của gia đình), các hướng phụ cho phù hợp với người vợ để gia đình đầm ấm yên vui, làm ăn phát tài phát lộc,cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc.
Các hướng đón sinh khí: phòng ngủ, ban công, phòng khách, cửa chính, giếng trời, sân phơi… Hướng đón sinh khí mạnh nhất là phòng khách ( hướng phòng khách và ban công cùng một hướng) (gió, khí, ánh sáng)đi vào căn hộ theo hướng này là mạnh nhất, các hướng còn lại là hướng phụ, trong căn hộ cũng rất quan trọng hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng nhà vệ sinh, hướng hộc rác, hướng tủ âm tường…

Phân tích căn số 10 tòa tháp C3 Vinhomes Central Parkvinhomes central park so 10 Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

  • Hướng đón sinh khí chính là hướng chính nam ( phước đức), rất tốt cho gia chủ.
  • Hướng cửa chính – hướng chính bắc ( phục vụ) – tốt cho gia chủ
  • Bếp: tựa tây hướng đông rất tốt cho gia chủ, làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều thuận lợi, cuộc sống gia đình dư dả, dồi dào.
  • Phòng ngủ 1 – lớn nhất: tựa bắc hướng nam thuộc đông tứ trạch – rất tốt cho gia chủ
  • Phòng ngủ 2 và 3: tựa nam hướng bắc thuộc đông tứ trạch.
    Cuộc sống gia đình hạnh phúc và chung thủy nên hướng phòng ngủ rất quan trọng với người vợ, nên tìm hướng phù hợp với tây tứ trạch – của người vợ, đầu giường phải hướng về nơi vững chắc. Đối với căn số 10 này rất khó tìm hướng phù hợp với người vợ.
  • Hai nhà vệ sinh đều hướng chính nam và chính đông nên không tốt cho đông tứ trạch – gây hao tổn về doanh thu kinh doanh cũng như một phần sức khỏe. Nhà vệ sinh phòng ngủ chính rất lớn

Phân tích căn hộ số 03 tòa tháp C3 Vinhomes Central Park

vinhomes central park so 3 Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

– Hướng view + ban công: chính đông ( thiên y) tốt cho đông tứ trạch
– Hướng cửa chính: chính nam thuộc cung tốt của đông tứ trạch
– Bếp: tựa nam hướng bắc thuộc cung phục vị của trạch Khảm
– Vệ sinh: hướng nam và hướng đông không tốt cho gia chủ, nhưng cũng khó có thể thay đổi được hướng đẹp.
– Phòng ngủ 1 + 2: tựa bắc hướng nam tốt cho trạch Đông tứ mệnh
– Phòng ngủ Master: tựa tây hướng đông tốt cho trạch đông tứ mệnh, cần đảo lại hướng đầu giường ngược lại ( tựa đông hướng tây) tốt cho trạch của người vợ. Giúp gia đình hạnh phúc yên vui.
* So sánh thiết kế tổng quan của 2 căn số 3 và số 10 thì căn số 10 vẫn có ưu điểm nhỉnh hơn đôi chút về thiết kế, cửa ra vào căn hộ trông thoáng hơn.
* Cập nhật sản phẩm đang bán:
– Căn số 3 còn các tầng 21; 23 và 25
– Căn số 10 còn các tầng:22; 23; 32 ; 34.
* Tầng phù hợp với cung mạng gia chủ – tương sinh:
Gia chủ sinh năm 1972 thuộc mạng Mộc, nên phù hợp với các tầng: số 3 và số 8 bản mệnh thuộc mộc; ngoài ra còn có thể chọn số 1 và 6 ( thuộc Thủy) mà Thủy thì sinh Mộc nên cũng rất tốt cho Mộc.

 

Nguyễn Quảng – Chuyên gia tư vấn bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo dat vang group Copy1 300x170 Mua căn hộ Vinhomes Central Park cho vợ và chồng đều sinh năm 1972

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>