Hot
Home » Tin tức » Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Vinhomes Central Park được định vị theo 3 khu chức năng chính đó là The Central, The Park và The Lanmark, mỗi một khu lại có vẻ đẹp riêng, nói tới The Central là nói tới khu trung tâm, hướng về trung tâm thành phố; nói tới khu The Park là nói tới mảng xanh, công viên và ven sông, khu cuối cùng là khu The Lanmark là khu mà có các tòa tháp tập trung ở gần tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng. Mỗi quý khách lại thích một khu riêng và căn hộ riêng cho mình,tòa tháp này là đẹp đối với khách hàng này, song lại là xấu đối với khách hàng khác. Xét trên bình diện chung như view thông thoáng, tất cả các căn trong tòa tháp đều hướng ra ngoài và đẹp, nhìn thấy khu quảng trường , khu công viên nhạc nước, bến du thuyền, khu trung tâm thương mại 59.000 m2 , sân trượt băng trong nhà và khu biệt thự… thì tòa tháp L1 hội tụ được nhiều yếu tố hơn tất cả. Để giúp quý khách hàng lựa chọn được các căn hộ đẹp cùng với lượng thông tin hữu ích trước khi quyết định mua một căn hộ tại khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam – Vinhomes Central Park.

vinhomes central park saigon2 1024x571 Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Từ tòa tháp L1 của khu The Lanmark phóng tầm mắt ra nhìn thấy trung tâm hành chính tương lai của thành phố Hồ Chí Minh bên kia sông của phường Thủ Thiêm Quận 2, gần hơn là bến du thuyền đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, gần hơn là trong khu dự án với công viên nhạc nước, nhìn khuôn viên cảnh quan cây xanh để thư thái đầu óc sau những ngày lao động mệt nhọc trên công sở, vui hơn là cảnh quảng trường với đầy đủ tiện ích của toàn khu, giúp gia chủ như hãnh diện hơn về căn hộ thuộc tòa tháp L1 mà mình đang sở hữu, tầm nhìn không bị che chắn bởi bất cứ tòa tháp nào, dự án nào, đối diện là tòa tháp 81 tầng – niềm kiêu hãnh và tự hào của người dân thành phố Hồ Chí Minh, ở các căn góc của tòa tháp L1 là vị trí đẹp nhất toàn khu Vinhomes Central Park với việc phóng tầm mắt về phía nam và đông nam là trung tâm thành phố , nhìn về hướng bắc và đông bắc là cầu Sài Gòn, khu vực Thảo Điền, Thanh Đa. Dưới tầng trệt của tòa tháp là trung tâm mua sắm, sân trượt băng trong nhà, hồ bơi. Hướng về phía tây và tây nam là hệ thống trường học và bệnh viện rất gần và thuận tiện. Tất cả các yếu tố trên để đi đến nhận định chung tòa tháp L1 – đẹp nhất toàn khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam – Vinhomes Central Park.

Sự sôi động về nhu cầu mua Vinhomes Central Park tháp L1

Tòa tháp L1 được cộng đồng khách hàng đặt mua nhiều nhất, trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng thì tháp L1 được cộng đồng môi giới giới thiệu với khách hàng mua để ở và đầu tư cực kỳ sôi động, xem qua tưởng như bất động sản trở về thời kỳ cực thịnh, có trên 80 sàn giao dịch bất động sản tham gia phân phối dự án này với trên 8.000 nhân viên PR cho căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam, đã làm cho toàn bộ thị trường như bị cuốn hút hết về dự án đình đám này. Theo nhân viên sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng thì số lượng khách hàng đặt mua ở tòa tháp này tăng vọt và nhiều hơn gấp 3 các tòa tháp khác, nhiều khách hàng đã mua rồi lại muốn mua thêm căn hộ nữa ở tòa tháp L1, có những khách hàng thì chấp nhận bán lỗ để chuyển sang mua căn hộ đẹp hơn ở tháp L1… Qua đó thấy rằng toàn bộ khách hàng đều đổ dồn về tòa tháp L1, họ kỳ vọng về tòa tháp này nhất.

Vinhomes Central Park được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông với sự sang trọng và cao cấp nhất Việt Nam với vị trí vàng cùng tiện ích đẳng cấp 5 sao như bến du thuyền, hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…. điểm nhấn của dự án là tòa tháp cao nhất Việt Nam 81 tầng, giá trị cốt lõi của dự án là mảng xanh với hơn 13,8 ha được coi là một trong những lá phổi xanh của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình căn hộ tòa tháp L1 đẹp nhất dự án.

Hãy gọi ngay cho sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn lựa chọn căn hộ tốt nhất.

du thuyen vinhomes central park 2 Copy Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Nguyễn Quảng – chuyên gia tư vấn bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo dat vang group Copy1 300x170 Cảm nhận vẻ đẹp của Vinhomes Central Park tháp L1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>